HOẠT ĐỘNG "TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN VÀ NÔNG SẢN AN TOÀN"

Chủ nhật - 23/07/2023 21:49
Chiều ngày 20 tháng 7 năm 2023, tại Nhà khách Tỉnh ủy Quảng Trị đã diễn ra hoạt động “Trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn và nông sản an toàn” do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh phối hợp với các Ban của Hội Nông dân tỉnh tổ chức. Tham dự Lễ khai mạc có Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Bùi Thị Thơm; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương; Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trần Văn Bến; Giám đốc Sở Công Thương Lê Tiến Dũng, đại biểu Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố và đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
Lễ cắt băng khai mạc Hoạt động “Trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp  nông thôn và nông sản an toàn”
Lễ cắt băng khai mạc Hoạt động “Trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn và nông sản an toàn”
          Hoạt động “Trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn và nông sản an toàn” nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Hoạt động thu hút sự tham gia của 10 gian hàng đến từ Hội Nông dân cấp huyện, thị xã, thành phố với hơn 200 sản phẩm nổi bật và mang đặc trưng của các địa phương. Thông qua hoạt động nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở dân gặp gỡ, giới thiệu, quảng bá sản phẩm; đồng thời giúp hội viên, nông dân trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, tìm kiếm thị trường, cũng như tăng cường kết nối, thúc đẩy phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn, xây dựng nông thôn mới.
image 20230724084957 1
Các Đại biểu tham quan gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm
nông nghiệp nông thôn và nông sản an toàn
              Với sự phong phú của hàng hóa, sản phẩm tại buổi trưng bày cho thấy các cấp Hội Nông dân trong tỉnh cũng đã đồng hành với hội viên, nông dân trong sản xuất, kinh doanh với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo, qua đó đã góp phần thúc đẩy phong trào “Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” phát triển sôi nổi, tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực và sâu rộng.
         Trong khuôn khổ buổi lễ khai mạc, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trần Văn Bến; Giám đốc Sở Công Thương Lê Tiến Dũng đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác và cơ sở tham gia hoạt động “Trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn và nông sản an toàn” chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tác giả bài viết: Hà Danh