Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị: Phấn đấu trong năm 2021 có từ 200 sáng kiến trở lên được đề xuất, triển khai ứng dụng

Thứ tư - 07/04/2021 04:01
Sáng nay 5/4/2021, tại Nhà máy Viên năng lượng Cam Lộ, Cụm Công nghiệp Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (CĐCS) và lãnh đạo Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị tổ chức lễ ký kết hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.
anh suong   113
anh suong 113

Tại buổi lễ, CĐCS và lãnh đạo Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị tổ chức ký kết hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”. Theo đó, hai bên phối hợp tổ chức phát động chương trình với mục tiêu phấn đấu trong năm 2021 có từ 200 sáng kiến trở lên được đề xuất, triển khai ứng dụng. Trong đó, có 20 sáng kiến liên quan đến công tác quản lý; 100 sáng kiến về lĩnh vực cải tiến thiết bị, máy móc; 50 sáng kiến về lĩnh vực cải thiện môi trường, điều kiện làm việc, công tác an toàn vệ sinh lao động; 30 sáng kiến thuộc các lĩnh vực khác.

Để chương trình đi vào thực tiễn lao động sản xuất, công tác, hai bên sẽ đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia chương trình bằng nhiều hình thức. Tiếp nhận, đánh giá, thẩm định và lựa chọn các sáng kiến có hiệu quả để tham gia Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” của Tổng LĐLĐ Việt Nam; hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ 9 (2020 - 2021) và đề nghị công đoàn các cấp khen thưởng theo hướng dẫn. Tổ chức biểu dương, tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực tham gia, hưởng ứng,, có nhiều sáng kiến mang lại hiệu quả cao vào dịp tổng kết hoạt động của công ty cuối năm.

Tác giả bài viết: Kăn Sương