Mời tham gia chương trình Tự hào hàng Việt Nam 2015

Thứ hai - 11/01/2016 10:24
Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tăng cường các hoạt động truyền thông, quảng bá cho các sản phẩm Việt giúp người Việt Nam nhận thức về mục đích, ý nghĩa Cuộc vận động từ đó thay đổi cách suy nghĩ, hành vi theo hướng ưu tiên mua sắm, tiêu dùng hàng hóa thương hiệu Việt; nâng tầm cuộc vận động thành làn sống góp phần phát triển thị trường trong nước, nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm Việt và doanh nghiệp Việt Nam.
UBND thành phố Đà Nẵng, UBMTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Công ty Bắc Hà miền Trung tổ chức chương trình triển lãm “Tự hào hàng Việt Nam” năm 2015 tại công viên 29/3 thành phố Đà Nẵng từ ngày 24 – 29/12/2015.
Nhận thấy chương trình triển lãm “Tự hào hàng Việt Nam” là một chương trình có nhiều ý nghĩa. Thông qua chương trình giúp các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Trị kết nối giao thương, tìm kiếm và mở rộng thị trường trong nước. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị thông báo đến các doanh nghiệp trong tỉnh được biết để đăng ký tham gia.
Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ :
Phòng Xúc tiến thương mại -Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0533.585499 / 0906.435.235 (gặp anh Phương)
Hoặc tại website:  http://khuyencong.quangtri.gov.vn/
Xin trân trọng cảm ơn ./.