Sở Công Thương thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 làm việc tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 16/04/2020 22:27
1. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển:
          - Tiêu chuẩn: Là công dân quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị. Tuổi đời từ 18 đến 35; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; có lý lịch rõ ràng và hồ sơ đầy đủ theo quy định. Tốt nghiệp đại học trở lên Chuyên ngành Kinh tế/Kinh tế đầu tư/Kinh doanh thương mại/Phát triển nông thôn phù hợp vị trí việc làm cần tuyển dụng.
- Điều kiện: Có đủ các điều kiện theo Quy định tại Tiết a, Điểm 1, Mục 7, Điều 2 Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ.
          2. Số lượng viên chức cần tuyển: 01 Viên chức
          3. Hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức:
          - Hình thức: Xét tuyển.
          - Nội dung: Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn trực tiếp về trình độ hiểu biết chung, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và thực tiễn công tác liên quan vị trí việc làm cần tuyển dụng.
          - Thời gian: Dự kiến vào ngày 19/5/2020.
          - Địa điểm: Tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
          - Phiếu đăng ký dự tuyển; Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật; Bản sao Giấy khai sinh, Bản sao các văn bằng chứng chỉ (có công chứng); Giấy chứng nhận sức khỏe; Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); Bản sao Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có).
          - Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng/thí sinh (Sau khi có kết quả đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển sẽ tiến hành thu lệ phí).
          5. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
          - Thời hạn tiếp nhận: Từ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 04/5/2020 (trong giờ hành chính làm việc).
          - Địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển: Văn phòng Sở Công Thương, số 313 đường Hùng Vương, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Điện thoại: 02333.852514 (Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện và nhờ người khác nộp hộ; Hồ sơ đã nộp không trả lại)

Nguồn tin: Sở Công Thương Quảng Trị