CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN QUẢNG TRỊ

Điện thoại: Kinh doanh 0974 025 555 (Mr. Trường) | Hành chính 0533 820 028
Fax: 0533 621 848
Thư điện tử: info@qmc-titanium.com

Tổng số lao động: 730 người (năm 2014)

Công ty cổ phần Khoáng sản Quảng Trị có 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến khoáng sản. Sản phẩm chính hiện nay là các sản phẩm chế biến từ sa khoáng titan: ilmenite hoàn nguyên, bột nghiền zircon, rutile. Với chiến lược kinh doanh khai thác chế biến khoáng sản đi đôi với phát triển bền vững, công ty mở rộng phát triển theo định hướng kinh doanh đa ngành nghề.

Hiện nay công ty có 7 đơn vị thành viên bao gồm: xí nghiệp khai thác nguyên liệu, xí nghiệp chế biến tuyển tinh, xí nghiệp khai thác đá, nhà máy bột zircon, nhà máy Ilmenite hoàn nguyên, nhà máy chế biến cát và trung tâm huấn luyện kỹ thuật an toàn lao động.

Với các thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh, đóng góp cho ngân sách nhà nước và các hoạt động phúc lợi xã hội, công ty đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Giải thưởng Quốc gia về Khoa học & Công nghệ, Bằng khen của Bộ Công an, Bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Cờ thi đua xuất sắc toàn diện của UBND tỉnh Quảng Trị các năm 2011-2013, Cờ thi đua giải nhất về thành tích nộp thuế của UBND tỉnh Quảng Trị các năm 2010-2012, và nhiều giải thưởng trên các lĩnh vực hoạt động khác của công ty.