CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ MDF VRG QUẢNG TRỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ MDF VRG QUẢNG TRỊ

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Nam Đông Hà - Phường Đông Lương - Thành Phố Đông Hà -Tỉnh Quảng Trị

- Điện thoại: (053) 3566978, 3560639    Fax: 053.3560482

- Email : mdfgerucoqt@vnn.vn

- http://www.mdfquangtri.vn

Xin  cám ơn quý vị đã đến thăm Trang Web của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi được các cổ đông sáng lập ngày 25/10/2005.

Hiện nay, các cổ đông Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam chiếm 95% của công ty.

-  Công nghệ sản xuất gỗ MDF VRG là công nghệ tiên tiến lớn  nhất hiện nay.

Dây chuyền thiết bị nhập khẩu do Tập đoàn Dieffenbacher Cộng Hòa Liên Bang Đức cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ.

-  Công suất 60.000m3/ năm.
-  Sản phẩm chủ yếu của Công ty là gỗ ván sợi nhân tạo MDF có độ dày từ 8 ÷ 50mm. Chiều dài 2.440mm, chiều rộng 1.220mm rất tiện lợi trong công việc xây dựng, trang trí nội thất và ngoại thất cho các công trình. Là vật liệu chủ yếu cho sản xuất đồ mộc. Đây là nhà máy duy nhất sản xuất loại gỗ có độ dày 50mm trong khu vực Đông Nam Á. Gỗ MDF rất thuận lợi cho công việc gia công khung ngoại làm cửa sổ, cửa đi cho các công trình, sản xuất từ các loại sản phẩm gia dụng khác.
-  Nguyên liệu để sản xuất chủ yếu là gỗ rừng trồng (gỗ thông, keo, bạch đàn, tràm...vv). Gỗ được mua từ các tổ chức và cá nhân thuộc các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế. Một năm nhà máy cần khoảng 120.000 tấn gỗ nguyên liệu và 20.000 tấn củi đốt.
-  Lao động: 190 người gồm kỹ sư, đại học, cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật từ bậc 3 đến bậc 7.

-  Công ty chúng tôi đã và đang liên doanh liên kết với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài tỉnh để trồng rừng nguyên liệu.

-  Công ty cổ phần chúng tôi hiện tham gia cổ phần vào công ty Quasa Geruco tại tỉnh Savanakhet ( Lào ) để trồng cao su, rừng nguyên liệu và Công ty Cổ phần xi măng Trường Sơn với công suất 35 vạn tấn / năm tại tỉnh Quảng Trị.

-  Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Quảng Trị luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.Trong lĩnh vựcchế biến Gỗ MDF , đồ mộc từ gỗ MDF...

-  Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Quảng Trị là đối tác tốt cho sự lựa chọn của mọi khách hàng