Mời tham gia Hội chợ Khuyến mại - Quảng Trị năm 2016

Thứ năm - 09/06/2016 14:54

Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại năm 2016; tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị phối hợp Công ty Cổ phần truyền thông quốc tế Nam Việt Galaxy tổ chức “Hội chợ Khuyến mại - Quảng Trị 2016”, diễn ra từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 7 năm 2016 tại Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh (số 252 đường Hùng Vương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị), với quy mô 250-300 gian hàng.

Hội chợ được tổ chức với mục đích tạo điều kiện để các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở sản xuất tham gia trực tiếp giới thiệu các chương trình khuyến mại, trao đổi, mua bán và thực hiện xúc tiến thương mại của doanh nghiệp, góp phần kích cầu và phát triển sản xuất kinh doanh; giới thiệu và đưa sản phẩm khuyến mại đến với người tiêu dùng.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị trân trọng kính mời Phòng Kinh tế/ Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố vận động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn cùng hưởng ứng và đăng ký tham gia. Ban tổ chức Hội chợ hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng đối với các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tại Hội chợ. Rất mong nhận đuợc sự quan tâm, phối hợp tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp nhằm góp phần vào sự thành công chung của Hội chợ.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Điện thoại/Fax cơ quan: 053.355395. Website: IETP.quangtri.gov.vn
Anh Nguyễn Thế Phương, Phòng XTTM. ĐT: 053.3585499 - DĐ: 0906435235