Mời doanh nghiệp tham gia Hội nghị kết nối cung cầu và tổ chức gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội năm 2016

Thứ tư - 16/11/2016 21:50
Thực hiện Văn bản số 1289/SCT-XNK&HNKT ngày 15/11/2016 của Sở Công Thương về việc tham gia Hội nghị kết nối cung cầu và tổ chức gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội; với mục tiêu chính là hỗ trợ tiêu thụ thủy sản an toàn đã được xác nhận của ngành y tế và tuyên truyền, định hướng người tiêu dùng tại thành phố Hà Nội yên tâm sử dụng thủy sản an toàn của tỉnh Quảng Trị.

Chương trình gồm có:
(1) Hội nghị kết nối cung cầu giữa thành phố Hà Nội với các tỉnh, thành phố trên cả nước để kết nối giao thương tiêu thụ các sản phẩm thủy sản an toàn của 4 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình và Hà Tĩnh).
Thời gian: Dự kiến ngày 20/11/2016.
Địa điểm: Tại Trung tâm Hội chợ triển lãm nông nghiệp Việt Nam, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
(2) Tổ chức khu gian hàng giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm thủy sản của 4 tỉnh miền Trung tại Khu gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành phố tại Hội chợ hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2016.
Thời gian: Từ ngày 19-23/11/2016.
Số gian hàng: Mỗi tỉnh bố trí từ 1-4 gian hàng (miễn phí)
Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, chế biến thủy sản trên địa bàn tỉnh giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm thủy sản an toàn đã được xác nhận của ngành y tế; Trung tâm Khuyến công và XTTM kính đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia và cung cấp đầy đủ thông tin (Có Phiếu đăng ký đính kèm).
Trên cơ sở nhu cầu tham gia của các doanh nghiệp, Trung tâm sẽ báo cáo Sở Công Thương để đề nghị UBND tỉnh bố trí kinh phí tổ chức đoàn đưa doanh nghiệp tham gia Hội nghị nói trên.
Do thời gian quá gấp, vì vậy Trung tâm kính đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở có nhu cầu gửi phiếu đăng ký về Trung tâm Khuyến công và XTTM (Địa chỉ: Khu đô thị Nam Đông Hà, Đông Hà, Quảng Trị) hoặc gửi bản fax: 053.3553955. trước 9h ngày 18/11/2016 để Trung tâm tổng hợp và báo cáo Sở Công Thương.
Phiếu đăng ký được đăng tải trên website của Trung tâm Khuyến công và XTTM (http://ietp.quangtri.gov.vn)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và XTTM
ĐT: 053 3585499 – 0905.108333.
Rất mong nhận được sự tham gia, phối hợp của Quý doanh nghiệp./.
Xem văn bản tại đây
tải phiếu đăng ký tham gia tại đây