Về việc mời tham gia Hội chợ

Thứ ba - 24/05/2016 05:17
Thực hiện Kế hoạch hoạt động khuyến công và Xúc tiến thương mại năm 2016; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại sẽ tổ chức Đoàn tham gia  Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại Quãng Ngãi và  Hội chợ Quốc tế Đầu tư Thương mại và Du lịch Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng tại Đà Nẵng.

1. Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại Quảng Ngãi năm 2016.
Thời gian: Từ ngày 14-20/7/2016
Địa điểm: Tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Đơn vị tổ chức: Trung tâm Khuyến công và XTTM Quảng Ngãi.
Nội dung: Chương trình Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên là Hội chợ được tổ chức 02 năm/lần. Hội chợ là điểm hội tụ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại và chuyển giao công nghệ.
Hình thức tham gia:
(1) Trung tâm Khuyến công và XTTM sẽ chủ trì tổ chức Đoàn tham gia Hội chợ, cụ thể:
- Trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công và XTTM:
+ Chịu trách nhiệm tổ chức gian hàng chung của ngành Công Thương Quảng Trị cho các doanh nghiệp trên địa bàn tham gia Hội chợ.
+ Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia Hội chợ từ Đông Hà đến địa điểm tổ chức Hội chợ và ngược lại.
+ Chịu trách nhiệm trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất (đối với những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất không có điều kiện tham gia Hội chợ).
- Trách nhiệm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia:
+ Có trách nhiệm trang trí và trưng bày sản phẩm của đơn vị mình tại gian hàng được bố trí.
+ Bố trí nhân sự để giới thiệu, bán hàng và quản lý sản phẩm của doanh nghiệp tại Hội chợ.
+ Chịu trách nhiệm bốc xếp sản phẩm của doanh nghiệp và kinh phí sinh hoạt (ăn, nghĩ) đối với nhận sự bố trí tham gia trong thời gian diễn ra Hội chợ.
(2) Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia gian hàng riêng tại Hội chợ: Trung tâm Khuyến công và XTTM tỉnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đăng ký với Ban Tổ chức. Ban Tổ chức sẽ giảm 50% chi phí thuê gian hàng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất CNNT.
Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 15/6/2016.
2. Hội chợ Quốc tế Đầu tư Thương mại và Du lịch Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2016
Thời gian: Từ 28/7 - 02/8/2016
Địa điểm: Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thành phố Đà Nẵng.
Đơn vị tổ chức: Trung tâm Xúc tiến thương mại Đà Nẵng.
Nội dung: Tiếp nối những thành công của các kỳ Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch, Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây đã tổ chức tại Đà Nẵng trong các năm 2013, 2014 và 2015; Hội chợ Quốc tế Đầu tư Thương mại và Du lịch Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2016 là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp, tăng cường tiêu thụ sản phẩm, phát triển xuất khẩu, đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, đầu tư, giao lưu, hợp tác, ký kết hợp đồng, liên doanh, liên kết cùng phát triển với các đối tác trong và ngoài nước.
Hình thức tham gia:
Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Hội chợ trực tiếp trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ.
- Trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công và XTTM:
+ Hỗ trợ chi phí thuê gian hàng (tùy theo số lượng doanh nghiệp đăng ký để bố trí số lượng gian hàng).
+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển (sẽ bố trí xe vận chuyển chung cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tham gia hội chợ).
+ Phối hợp với doanh nghiệp thực hiện trang trí theo maket được duyệt.
- Trách nhiệm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia:
+ Có trách nhiệm trang trí và trưng bày sản phẩm của đơn vị mình tại gian hàng được bố trí (Theo maket được duyệt).
Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 20/6/2016.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Đường Hùng Vương, phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị). Điện thoại: 053.3585499; Fax: 053.3553955.
Ông Trần Phi Tường (Phó Giám đốc Trung tâm), điện thoại: 0905.108333.
Rất mong nhận được sự quan tâm của các đơn vị./.
Tải Bản đăng ký tại đây