Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Trị

Chiều ngày 01 tháng 8 năm 2022, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Trị.
Đồng chí Hà Sỹ Đồng - PCT Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm PGĐ Sở Công Thương
     Theo Quyết định số 1899/QĐ-UBND ngày 21/7/2022 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương, ông Nguyễn Thanh Hiếu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.
       Ông Nguyễn Thanh Hiếu sinh năm 1982, quê quán Triệu phong, Quảng Trị; trình độ chuyên môn cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế phát triển, trình độ lý luận chính trị cao cấp. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Công Thương, ông Nguyễn Thanh Hiếu đã từng làm cán bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh, chuyên viên tổng hợp Sở Công Thương, Phó Chánh văn phòng, Chánh văn phòng, Trưởng phòng Quản lý Thương mại Sở Công Thương.
      Tại lễ công bố, ông Hà Sỹ Đồng, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị chúc mừng ông Nguyễn Thanh Hiếu đã được phân công, công tác trên cương vị mới và đề nghị ông Nguyễn Thanh Hiếu tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, đóng góp cho ngành Công Thương Quảng Trị ngày càng phát triển.
      Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Nguyễn Thanh Hiếu đã cám ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo, cán bộ Sở Công Thương đã giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới, bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu để cùng lãnh đạo Sở xây dựng mối đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ lãnh đạo tỉnh giao. Phát huy, học hỏi thêm để có những chương trình, kế hoạch mới phục vụ phát triển ngành Công Thương tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Hà Danh