Mời Doanh nghiệp tham gia đăng ký Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây 2017

Thứ năm - 22/06/2017 21:38
Thực hiện Quyết định số 206/QĐ-BCT ngày 18/01/2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2016, Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội chợ Quốc tế Thương mại – Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2016.  Cụ thể như sau:
1.Mục tiêu:
- Góp phần vào việc tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế thương mại, du lịch, đầu tư giữa các tỉnh của các nước nằm trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây.
- Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2016 sẽ là nơi hội tụ cho các doanh nghiệp trên tuyến EWEC và ASEAN; gắn kết sự hợp tác của các DN trên tuyến thông qua hoạt động hội chợ, từ đó thúc đẩy phát triển du lịch, thương mại và đầu tư, cải thiện điều kiện kinh tế - xã hội trong khu vực.
2. Quy mô: 250 - 300 gian hàng
3.Thời gian: 28/7 – 02/8/2016
4.Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng –số 9 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
5.Ngành hàng: Tổng hợp
6. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước
7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: Các doanh nghiệp có năng lực sản xuất kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp thị trường, nhân sự tham gia đoàn có khả năng nghiệp vụ tham gia hội chợ quốc tế.
8. Chi phí:
- Hỗ trợ cho doanh nghiệp tham gia: Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng nhưng không vượt quá 10.000.000 đồng/1 đơn vị tham gia.
- Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình: Doanh nghiệp phải đóng 50% còn lại chi phí thuê gian hàng và tự túc các chi phí vận chuyển, ăn, nghỉ, đi lại…
* Trường hợp các doanh nghiệp đã đăng ký nhưng hủy tham gia hội chợ vì bất cứ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Ban tổ chức sử dụng để bù đắp chi phí dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể và tuyên truyền quảng bá.
9. Nghĩa vụ của doanh nghiệp: Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức.
10. Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, công chứng).
- Bản đăng ký tham gia chương trình.
 11. Thời hạn đăng ký tham gia: 15/7/2016
  Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:
Ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và XTTM
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Đông Lương, thành phố Đông Hà
ĐT: 0233.3585499 – 0905.108333    Fax: 0233.3553955
Rất mong nhận được sự tham gia, phối hợp của Quý doanh nghiệp./
Tải phiếu tham gia đăng ký Hội chợ tại đây
Tải mẫu hợp đồng tại đây

Tác giả bài viết: Trung tâm KC&XTTM