Mời tham dự Hội thảo xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm

Chủ nhật - 06/11/2016 22:19
Trong khuôn khổ của Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam-Vietnam Foodexpo 2016 - là triển lãm quốc tế nổi bật nhất chuyên ngành nông thủy sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam do Chính phủ giao Bộ Công thương chủ trì tổ chức, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan hữu quan thực hiện, Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm là sự kiện được Cục Xúc tiến thương mại và Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch & Đầu tư cùng các tổ chức quốc tế phối hợp tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư của ngành công nghiệp thực phẩm, nhằm giới thiệu những tiềm năng và triển  vọng của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam, như là điểm đến đầu tư đáng tin cậy và tiềm năng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này.

1. Mục tiêu của Hội thảo:

(1) Trao đổi và thảo luận về tiềm năng  thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam; (2) Thảo luận về chính sách và cơ hội thu hút đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam. (3) Tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi trực tiếp giữa Đại sứ quán, Tổ chức Xúc tiến đầu tư, nhà đầu tư nước ngoài với địa phương, khu công nghiệp và doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam .
2. Thời gian: 13:30 -17:30, Thứ tư, ngày 16 tháng 11 năm 2016
3. Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
4. Chương trình:   Hội thảo và giao thương giữa các đơn vị nước ngoài và đơn vị Việt Nam

( Xin mời xem tại chương trình chi tiết) : chương trình hội thảo

Kính mời các đơn vị quan tâm đăng ký tham gia, hồ sơ gồm  Phiếu đăng ký tham dự (theo mẫu tại đây , có đóng dấu của đơn vị) đề nghị gửi bản scan/ ảnh chụp  qua email  hoặc qua Bưu điện về Cục Xúc tiến thương mại trước 17h00 ngày 14/11/2016.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Phát triển Công thương - Cục Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.338262288 (Máy lẻ:  126)/ Người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo

Email:   thaoptt.vietrade@gmail.com hoặc  investprocen@vietrade.gov.vn./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây