Về việc tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu tại Đà Nẵng năm 2016

Thứ hai - 15/08/2016 23:25
Thực hiện Văn bản số 683/SCT-XNK&HNKT ngày 04/7/2016 của Sở Công Thương về việc tham gia Hội nghị kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2016; với mục tiêu tăng cường các hoạt động liên kết các vùng miền, trao đổi, hợp tác tiêu thụ hàng hóa giữa các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với doanh nghiệp của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và một số tỉnh, thành khác trên cả nước và Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị.
Cơ quan chỉ đạo tổ chức thực hiện: UBND thành phố Đà Nẵng và  Bộ Công Thương.
Cơ quan thực hiện: Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng, Vụ Thị trường trong nước, Cục Công nghiệp địa phương – Bộ Công Thương.
Thời gian: Ngày 07/10/2016 (01 ngày).
Địa điểm: Tại thành phố Đà Nẵng.
Chương trình hội nghị gồm các nội dung:
(1) Hội nghị kết nối cung – cầu.
(2) Trưng bày, giới thiệu sản phẩm; kế nối ký kết hợp đồng cung ứng, tiêu thụ sản phẩm (diễn ra song song với Hội nghị kết nối cung – cầu).
Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, phương thức, tiêu chuẩn thu mua của các hệ thống siêu thị, chợ đầu mối, các nhà phân phối, tiêu thụ giữa các địa phương; trao đổi, học tập kinh nghiệm và các kiến thức có liên quan trong sản xuất, cung ứng và tiêu thụ nhằm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ.
Trung tâm Khuyến công và XTTM kính đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia và cung cấp thông tin năng lực sản xuất, cung ứng hàng hóa, dịch vụ, nhu cầu kết nối của doanh nghiệp tại Hội nghị (Có Phiếu thu thập thông tin nhu cầu doanh nghiệp đính kèm).
Thời gian đăng ký và gửi phiếu thu thập thông tin đề nghị các doanh nghiệp gửi về Trung tâm Khuyến công và XTTM (Địa chỉ: Khu đô thị Nam Đông Hà, Đông Hà, Quảng Trị; fax: 053.3553955) trước ngày 30/8/2016 để Trung tâm tổng hợp và có kế hoạch tham gia Hội nghị.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và XTTM
ĐT: 053 3585499 – 0905.108333.
Rất mong nhận được sự tham gia, phối hợp của Quý doanh nghiệp./.