Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Trị

Thứ ba - 01/08/2023 22:23
Ngày 01/8/2023, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương. Về dự lễ công bố có đồng chí Hà Sỹ Đồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan.
Đồng chí Hà Sỹ Đồng - PCT Thường trực UBND tỉnh  trao Quyết định bổ nhiệm PGĐ Sở Công Thương - Ảnh Hoàng Việt
Đồng chí Hà Sỹ Đồng - PCT Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm PGĐ Sở Công Thương - Ảnh Hoàng Việt
       Theo quyết định số 1608/QĐ-UBND ngày 24/7/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được điều động đến công tác và giữ chức Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Trị, kể từ ngày 01/8/2023, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.
       Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Hà Sỹ Đồng đã trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Xuân Minh đồng thời nhấn mạnh ngành công thương có nhiều lĩnh vực, đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Do đó, đề nghị tân Phó Giám đốc Sở Công Thương tiếp tục nỗ lực, không ngừng tu dưỡng đạo đức, rèn luyện, phát huy năng lực, sở trường, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể đơn vị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu Ban Giám đốc Sở Công Thương phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, hỗ trợ tân Phó Giám đốc Sở Nguyễn Xuân Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Xuân Minh hứa sẽ nỗ lực cống hiến, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đạt được, cùng với tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức của Sở quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Hoàng Việt