Khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Trị
Khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Trị

Thiết bị làm rau sạch

Thứ năm - 24/03/2016 05:14
tải xuống
tải xuống

Đầu tiên CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TOÀN DIỆN xin gửi đến Quí ban lãnh đạo lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!
Công ty của chúng tôi được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội (đính kèm Giấy Phép kinh doanh).
1420528968882832144
Chúng tôi là doanh nghiệp mới, sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm công nghệ rất thiết thực với cuộc sống hằng ngày của người dân. Là những sản phẩm do Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung, Giảng viên trường Đại Học Công nghệ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát minh, thiết kế, và sản xuất. Sản phẩm chủ lực của Công ty chúng tôi là “ THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV - 102 CỦA TS ĐỖ NGỌC CHUNG”
Với tiêu chí “ Sức khỏe là vàng”, TS Đỗ Ngọc Chung mong muốn đem những phát minh hữu ích của mình cống hiến cho người dân Việt - Khoa học Việt, Sản phẩm Việt, Bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.
Xuất phát từ những yếu tố đó, Công ty chúng tôi hi vọng có thể đem sản phẩm của mình quảng bá cho mọi người dân trên đất nước Việt Nam nói chung và người dân các tỉnh Miền Trung và Miền Nam nói riêng. Để làm được điều đó, Công ty chúng tôi rất cần tìm những nhà đầu tư có năng lực, nhà phân phối sản phẩm tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam, tạo tiền đề để thành lập Văn phòng đại diện của Công ty ở từng địa phương.
Nay Công ty chúng tôi gửi thư này đến Quí cơ quan kính nhờ Quí cơ quan xem xét, giới thiệu nhà phân phối sản phẩm có năng lực cho chúng tôi, bên cạnh đó, Kính nhờ Quí cơ quan gửi cho Công ty chúng tôi kế hoạch tổ chức hội chợ tại địa phương để chúng tôi sắp xếp kế hoạch tham gia quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.
Chúng tối xin gởi kèm GPKD, và một số hình ảnh về sản phẩm cho Quí cơ quan xem xét.
Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự phúc đáp của Quí Cơ quan. Mọi thông tin liên quan đến Công ty chúng tôi, Quí cơ quan vui lòng liên hệ với đại diện Mr Phạm Thanh Hiền - 0982039703. Email: phamthanhhienkhoi@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

188/9 Thành Thái , P.12, Q.10, TP.HCM - Code: 700000

Tọa Độ: 10.770284, 106.666024

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây