KẾ HOẠCH TỔ CHỨC, THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VÀ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG HOÁ TRONG NƯỚC NĂM 2023

Chủ nhật - 04/06/2023 22:22
Nhằm giới thiệu thành tựu phát triển ngành Công Thương tỉnh Quảng Trị, sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp (đặc biệt là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu) với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh tham gia, trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh; đồng thời, thiết lập quan hệ các tổ chức cá nhân để hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết tiêu thụ sản phẩm. Tổ chức gặp gỡ với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh nhằm nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, định hướng phát triển của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhằm đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh. Ngày 05 tháng 6 năm 2023 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN Quảng Trị ban hành Kế hoạch số 57/KH-TTKC về việc Tổ chức, tham gia Hội chợ triển lãm và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hoá trong nước năm 2023 (Kế hoạch đính kèm)
Chi tiết xem tại đây /uploads/khuyen-cong/2023_09/kh-57-ttkc.pdf

Tác giả bài viết: TTKC&TV PTCN tỉnh Quảng Trị