Tập huấn Kỹ năng kinh doanh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 26/09/2018 23:29
Toàn cảnh lớp tập huấn
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018, trong 02 ngày (từ 25/9 đến 26/9/2018),Trung tâm Khuyến công và XTTM Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn về “Kỹ năng kinh doanh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị”. Tham dự lớp tập huấn có đại diện Sở Công Thương, Liên minh HTX tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và 60 học viên là lãnh đạo, nhân viên phụ trách kinh doanh, marketing, xúc tiến thương mại… của các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh.
      Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các học viên những kiến thức cơ bản về Chiến lược marketing định hướng khách hàng mục tiêu, những thay đổi trong xu hướng markting hiện nay; Cách thức phân đoạn thị trường; tiếp cận thị trường Intenet và công nghệ cho doanh nghiệp; các phương thức truyền thông, tiếp cận thị trường bằng Intenet và công nghệ…Đặc biệt với phương pháp giảng dạy đa chiều, lấy học viên làm trung tâm và ứng dụng nhiều bài học, video thực tiễn, giảng viên đã truyền thụ và chia sẻ cho học viên những kiến thức cơ bản nhất của kỹ năng kinh doanh và những kinh nghiệm thực tế từ chính sự phát triển của doanh nghiệp của mình.
       Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh nắm vững được kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ, những kiến thức về chuỗi giá trị và tiếp cận thị trường từ đó nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của hoạt động xúc tiến thương mại trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Cao Lương