Khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Trị
Khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Trị

Chương trình “Chợ Tết Công nhân” Xuân Quý Mão 2023

Thứ ba - 27/12/2022 03:00
Thông tin từ Sở Công Thương Quảng Trị cho biết, Công đoàn ngành sẽ phối hợp với Siêu thị Coopmart Đông Hà tổ chức Chương trình “Chợ Tết Công nhân” Xuân Quý Mão 2023 cho 150 đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia chương trình, các đoàn viên, NLĐ thuộc Công đoàn ngành Công Thương sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 300 ngàn đồng và nhận quà tặng do siêu thị hỗ trợ.
Công đoàn ngành Công Thương trao quà cho đoàn viên và người lao động
Công đoàn ngành Công Thương trao quà cho đoàn viên và người lao động
          Chương trình “Chợ Tết Công nhân” Xuân Quý Mão 2023 nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ, nhất là đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mất việc làm, bị bệnh hiểm nghèo. Qua đó góp phần đảm bảo cho các đoàn viên, NLĐ đều được đón Tết an toàn, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, qua chương trình này nhằm tuyên truyền, vận động các đơn vị, doanh nghiệp, người sử dụng lao động ủng hộ nguồn lực cùng chung tay với công đoàn để tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đây cũng là dịp để người sử dụng lao động, đoàn viên, NLĐ và toàn xã hội nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn. Tạo thêm niềm tin, sự gắn bó giữa đoàn viên, NLĐ với tổ chức công đoàn; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, NLĐ phấn đấu làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Theo kế hoạch, Chương trình “Chợ Tết Công nhân” Xuân Quý Mão 2023 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 21/01/2023 tại Siêu thị Coopmart Đông Hà.
 

Tác giả bài viết: Thiên Nhân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

188/9 Thành Thái , P.12, Q.10, TP.HCM - Code: 700000

Tọa Độ: 10.770284, 106.666024

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây