Khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Trị
Khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Trị

Sản phẩm Dầu lạc Super Green được tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2017

Thứ năm - 21/09/2017 20:42
Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2017, tại Cung Triển lãm kiến trúc - Quy hoạch xây dựng Quốc gia, thành phố Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2017.
 
Cuộc bình chọn đã chọn ra và công nhận 102 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia. Sản phẩm dầu lạc Super Green của Công ty TNHH TMV Từ Phong của tỉnh Quảng Trị được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia đợt này. Đây là sản phẩmđược sử dụng nguồn nguyên liệu tại địa phương, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã, bao bì đẹp phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến đáp ứng yêu cầu trong quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm mới có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài tỉnh.
Công tác bình chọn các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được thực hiện ở bốn cấp: cấp huyện, cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia nhằm phát hiện và tôn vinh những sản phẩm đặc sắc, nổi trội có chất lượng, có tiềm năng phát triển sản xuất, giá trị sử dụng cao, mở rộng thị trường, đáp ứng thị yếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Kết quả bình chọn làm cơ sở để sản phẩm được tiếp tục hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn và thực hiện tích cực cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Trương Văn Cường Phòng Khuyến công

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

188/9 Thành Thái , P.12, Q.10, TP.HCM - Code: 700000

Tọa Độ: 10.770284, 106.666024

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây