Công ty TNHH Yên Loan kỷ niệm 20 xây dựng thương hiệu và 10 năm thành lập

Thứ năm - 17/11/2016 22:01
     Công ty TNHH Yên Loan vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và 20 năm xây dựng thương hiệu Yên Loan. Đến dự có đồng chí Mai Thức, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Đăng Quang Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đông Hà.
Đồng chí Mai Thức tặng Bằng khen UBND tỉnh cho lãnh đạo Công ty TNHH Yên Loan
     Được thành lập trên cơ sở Cửa hàng kinh doanh trang trí nội thất Yên Loan. Trải qua 20 năm xây dựng thương hiệu và phát triển, Công ty TNHH Yên Loan đã từng bước lớn mạnh để trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất hàng đầu của tỉnh. Đến nay, công ty là nhà phân phối cấp 1 cho 30 hãng sản xuất thiết bị nội thất lớn trong cả nước, đồng thời phát triển hơn 150 đại lý phân phối cấp 2 trên địa bàn tỉnh. Về hiệu quả kinh doanh năm sau luôn cao hơn năm trước, đến năm 2015 doanh thu đạt 150 tỷ đồng và dự kiến năm 2016 đạt 160 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 1,3 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho hơn 110 lao động với mức lương trung bình 4,5 triệu đồng/người.
     Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của người lao động, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Với những kết quả đạt được, nhiều năm liền Công ty TNHH Yên Loan vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, Chủ tịch Phòng công nghiệp và thương mại Việt Nam tặng Bằng khen, riêng bà Nguyễn Thị Loan, Giám đốc công ty 3 lần được trao tặng cúp “Bông hồng vàng” nữ doanh nhân tiêu biểu.
      Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành quả đạt được trên lĩnh vực kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội từ thiện của công ty. Đồng thời cho rằng trong thời gian tới, công ty cần tiếp tục nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2016 và giai đoạn 2016-2020 của tỉnh đề ra. Bên cạnh đó, kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp nói chung, công ty Yên Loan nói riêng tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu nhằm khai thác, phát huy thế mạnh của hàng Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước và hợp tác kinh tế quốc tế.
      Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 2 cá nhân là lãnh đạo công ty; Công ty TNHH Yên Loan đã tặng 10 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 20 triệu đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đang học tập tại Trường Khuyết tật tỉnh cùng nhiều chương trình tri ân khách hàng.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh:Tạ Hưng- Nguyên Hương