Tập huấn hoạt động xuất nhập khẩu và ứng dụng cổng thông tin xuất nhập khẩu

Thứ năm - 16/06/2016 23:29
Thực hiện Chương trình phát triển thương mại điện tử (TMĐT) năm 2016 đã được UBND tỉnh phê duyệt. Sáng ngày 14/6/2016, tại Hội trường khách sạn Phụng Hoàng, Sở Công Thương Quảng Trị phối hợp với Trung tâm EcomViet- Cục TMĐT- Bộ Công Thương tổ chức “Hội nghị tập huấn hoạt động xuất nhập khẩu và ứng dụng cổng thông xuất nhập khẩu” cho các cán bộ quản lý nhà nước và doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị các đại biểu đã được cán bộ Trung tâm EcomViet – Cục TMĐT giới thiệu cụ thể về cách thức báo cáo, cập nhật và quản lý thông tin xuất nhập khẩu tại Cổng thông tin xuất nhập khẩu http: //xnkquangtri.gov.vn. Qua đó, đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ quản lý nhà nước về thương mại điện tử đồng thời giúp doanh nghiệp ứng dụng cổng thông tin xuất nhập khẩu trong kinh doanh được thuận lợi và hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh:Linh An