Khai mạc Hội chợ Thương mại Festival Huế 2016T

Thứ ba - 03/05/2016 23:12
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016, Bộ Công Thương và Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016  tại thành phố Huế.
Khai mạc Hội chợ Thương mại Festival Huế 2016T

Hội chợ đã khai mạc vào chiều ngày 28/4/2016 với sự hiện diện của Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương; Ông Bùi Thanh Hà, - TUV, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy tỉnh TT Huế; Ông Nguyễn Văn Cao – TUV, Phó Bí thư Tỉnh Ủy-Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Lãnh đạo các Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp từ các tỉnh, thành phố trên cả nước.
tải xuống 36
Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Huế được tổ chức 2 năm 1 lần và là một trong những hoạt động lớn hướng ứng Festival Huế. Năm 2016, với quy mô trên 600 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây, trưng bày các sản phẩm hàng hóa phong phú, có chất lượng, Hội chợ đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người dân địa phương cũng như du khách, đối tác trong nước và quốc tế.

Hội chợ tổ chức các khu quảng bá tiềm năng kinh tế, thương mại, du lịch các địa phương, sản phẩm đặc sản vùng miền của các tỉnh, thành phố, tổ chức kết nối các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch.

Nguồn tin: Vietrade