Phát động Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện và sự kiện Giờ Trái đất năm 2016

Thứ hai - 04/04/2016 04:15
Ngày 14/3/2016, Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức phát động Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện và sự kiện Giờ Trái đất năm 2016. Với chủ đề “Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn”, thông qua phát động tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện và sự kiện giờ trái đất năm 2016, Công ty Điện lực Quảng Trị mong muốn mọi người dân cũng như toàn xã hội bằng trách nhiệm của mình cùng chung tay thực hiện việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.

Phát động Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện và sự kiện Giờ Trái đất năm 2016
Nhận thức rõ lợi ích của xã hội trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, Công ty đã quan tâm đầu tư nguồn lực, kinh phí và tìm tòi, nghiên cứu nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng nhằm chuyển tải một cách tốt nhất đến người dân và cộng đồng xã hội chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước về việc sử dụng điện tiết kiệm đối với cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Nhờ vậy, ý thức sử dụng điện tiết kiệm từng bước đi vào cuộc sống. Được biết năm 2015, toàn tỉnh Quảng Trị đã tiết kiệm được 10,53 triệu kWh (tương đương giá trị 17 tỷ đồng) góp phần tích cực vào việc đảm bảo cung ứng điện trên địa bàn tỉnh, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, thúc đẩy KT-XH địa phương phát triển bền vững.
Sau lễ phát động, hơn 100 cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Quảng Trị và các đoàn viên thanh niên đến từ Sở Công Thương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Văn phòng Công an tỉnh và Đoàn phường Đông Lễ (Đông Hà) tham gia diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện và sự kiện Giờ Trái đất năm 2016 trên các tuyến phố chính ở thành phố Đông Hà.
LINH AN