Điện lực Quảng Trị bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách ở huyện Hải lăng

Thứ năm - 21/12/2017 20:35
Được sự ủy quyền của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Trung, ngày 20/12, Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với chính quyền địa phương và các ngành liên quan tổ chức bàn giao hai ngôi nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách ở xã Hải Xuân và Hải Quy huyện Hải Lăng.
Hai trường hợp được nhận hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa là ông Võ Phúc Nai, Thương binh hạng 4/4, ở thôn Trâm Lý xã Hải Quy và bà Trần Thị Phỉ, Thương binh hạng 4/4 hiện, ở thôn Duân Kinh xã Hải Xuân huyện Hải Lăng. Mỗi trường hợp được hỗ trợ 70 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ viên chức và người lao động của Tập đoàn điện lực Việt Nam...
Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách đã thể hiện truyền thống tốt đẹp “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Tạ Hưng