Tập huấn về “Quản trị chiến lược cho doanh nghiệp”

Thứ ba - 18/04/2017 03:55
Ngày 17/4/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn với nội dung “Quản Trị chiến lược doanh nghiệp và những vấn đề kinh tế cần quan tâm hiện nay”.

Tại buổi tập huấn, trên 300 đại biểu, doanh nhân đại diện cho gần 2.900 doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh đã được nghe Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Giảng viên Trường Đại học Ngân hàng Tp Hồ Chí Minh chia sẻ những kiến thức thiết thực, bổ ích cho cộng đồng doanh nghiệp đó là Quản Trị doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế phẳng hiện nay; Tinh thần khởi nghiệp, Sáng tạo khởi nghiệp start- up; những vấn đề về kinh doanh, quản lý tài chính và hội nhập; dịch vụ chăm sóc khách hàng…Qua đó giúp cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp có một cái nhìn lại tổng quan về mặt quản trị và các lý thuyết quản trị áp dụng vào bối cảnh hiện tại. Chia sẻ vấn đề quản trị chiến lược của doanh nghiệp và những kiến thức về chiến lược khách hàng, chiến lược giá, chiến lược bán hàng; cách tự đánh giá năng lực bản thân, doanh nghiệp; nghệ thuật lãnh đạo và quản trị tài chính; tư duy đột phá sáng tạo.
Ông Dương Văn Sơn, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Quảng Trị cho biết:“Tỉnh Quảng Trị hiện có gần 2.900 doanh nghiệp và hàng trăm Văn phòng đại diện, chi nhánh Công ty. Tuy nhiên cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị hiện đang còn ở quy mô vừa và nhỏ, siêu nhỏ, năng lực cạnh tranh còn thấp. Thông qua buổi tập huấn này, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh mong muốn nâng cao kiến thức về Quản trị doanh nghiệp cho các vị trí chủ chốt trong cộng đồng doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập hiện nay”.

Tác giả bài viết: Tin,ảnh: Linh An