Quảng Trị: Thu hút 5 dự án đầu tư vào lĩnh vực dệt may

Thứ hai - 24/07/2017 04:11
Theo báo cáo từ Sở Công thương cho biết: trong 6 tháng đầu năm 2017, các Cụm Công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có 5 dự án đầu tư vào lĩnh vực dệt may.
Từ đầu năm đến nay, tỉnh Quảng Trị đã tích cực thu hút các dự án dệt may, chế biến thủy, hải sản vào Cụm Công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Riêng lĩnh vực dệt may, có 5 dự án đầu tư với quy mô vốn 350 tỷ đồng. Trong đó, có 1 dự án đi vào hoạt động và 4 dự án đã có quyết định chủ trương đầu tư.
Bên cạnh đó, tỉnh đã tổ chức đoàn kiểm tra kết cấu hạ tầng và hoạt động các dự án đầu tư tại các Cụm Công nghiệp trên địa bàn các huyện: Hải Lăng, Cam Lộ, Triệu Phong và thành phố Đông Hà. Qua đó, đánh giá tình hình hoạt động và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn các dự án đầu tư và nâng cao hiệu quả hoàn thiện kết cấu hạ tầng Cụm Công nghiệp.
 Đến nay, các Cụm Công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút được 109 dự án đầu tư, có 62 dự án đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các Cụm Công nghiệp./.