Công ty TNHH Lê Dũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Xuân An khang, Phúc lộc tràn đầy”

Thứ ba - 07/02/2017 21:15
Sau một tháng áp dụng chưong trình khuyến mãi, tối qua (6/2/2017) dưới sự giám sát của đại diện Sở Công Thương, công ty TNHH Lê Dũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với chủ đề “Xuân An khang, Phúc lộc tràn đầy” mừng xuân Đinh Dậu- 2017.

Chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng “Xuân An khang, Phúc lộc tràn đầy”của công ty TNHH Lê Dũng được áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 12 năm 2016 đến ngày 27 tháng 1 năm 2017. Trong hơn 1 tháng đã có gần 3.000 lượt khách hàng đến tham gia mua sắm các sản phẩm điện máy tại công ty TNHH Lê Dũng. Chương trình khuyến mãi được cơ cấu 17 giải thưởng với tổng trị giá 100 triệu đồng, trong đó 10 giải khuyến khích là 10 nồi cơm điện, 3 giải ba là máy giặt AQUA, 2 giải Nhì là tủ lạnh Panasonic 300 lít, 1 giải Nhất là Tivi 4K 55 inchUH 617 trị giá 27 triệu đồng và 1 giải Đặc biệt là xe máy Yamaha Aruzo trị giá 40 triệu đồng. Dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng và đại diện khách hàng, kết quả giải Đặc biệt là xe máy Yamaha trị giá 40 triệu đồng thuộc về khách hàng Trần Thị Thanh Thương, địa chỉ Cam Thành, huyện Cam Lộ, giải Nhất là Ti vi trị giá 27 triệu thuộc về khách hàng Nguyễn Thanh Quốc xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, 2 giải Nhì thuộc về khách hàng ở Gio linh và Đông Hà…Đây là lần thứ 7 công ty TNHH Lê Dũng áp dụng chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng các sản phẩm điện máy của công ty Lê Dũng cung cấp. Sau đợt tổng kết trao giải này, công ty tiếp tục áp dụng chương trình chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng miễn phí cho máy điều hòa nhiệt độ và các sản phẩm điện máy khác như máy giặt, tủ lạnh mua tại công ty Lê Dũng trong thời gian từ trên 6 tháng đến 2 năm./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Tạ Hưng