Sở Công Thương Quảng Trị kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam

Thứ tư - 15/05/2024 02:58
Ngày 14 tháng 5 năm 2024, Sở Công Thương Quảng Trị tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951 - 14/5/2024).
Đồng chí Lê Tiến Dũng, TUV Bí thư Huyện uỷ Gio Linh tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Công Thương
      Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Trường Khoa Tỉnh uỷ viên Giám đốc Sở Công Thương cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành Công Thương Việt Nam nói chung và ngành Công Thương tỉnh Quảng Trị nói riêng. Trải qua 73 năm không ngừng nỗ lực, phấn đấu, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Những thành tựu mà ngành Công Thương đạt được trong 73 năm qua là nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn của Tỉnh ủy, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của HĐND, UBND tỉnh và Bộ Công Thương; là công sức, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành, phấn đấu vượt qua bao gian nan, thử thách; sự phối hợp, hỗ trợ, đóng góp của các cấp, các ngành và của toàn xã hội.
       Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để khắc phục những tồn tại, hạn chế; phát hiện và xử lý kịp thời những bất cập, yếu kém phát sinh; linh hoạt, chủ động trong chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ của ngành theo sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của ngành trong tương lai.
      Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam và những sự kiện lớn của quê hương, đất nước, Sở Công Thương Quảng Trị sẽ đẩy mạnh tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan về ngày truyền thống của ngành; phát động các phong trào thi đua nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, trách nhiệm, kỷ cương của từng cán bộ, công chức, viên chức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và các hoạt động từ thiện nhân đạo.

Tác giả bài viết: Hà Danh