Hội thảo về các mặt hàng nông sản ở Quảng Trị

Hội thảo Chia sẻ kết quả phân tích thương mại biên giới các mặt hàng nông sản tỉnh Quảng Trị

•   11/01/2016 01:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 23/12/2015, UBND tỉnh phối hợp với Viện Mêkông tổ chức Hội thảo chia sẻ kết quả phân tích thương mại biên giới các mặt hàng nông sản tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Tiến sĩ Watcharas Leelawath, Giám đốc Viện Mêkông chủ trì Hội thảo. Tham dự có đại diện Lãnh đạo, chuyên gia của Viện; đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan; các thành viên của Dự án "Nâng cao năng lực hướng tới phát triển toàn diện và bình đẳng tiểu vùng sông Mêkông" tỉnh Quảng Trị và nhóm nghiên cứu.
Toàn cảnh buổi bồi dưỡng chuyên đề Hội nhập kinh tế. Ảnh: TL

Bồi dưỡng chuyên đề Hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế

•   11/01/2016 01:35:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 17/12/2015, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị bồi dưỡng chuyên đề về " Hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế- Cơ hội và thách thức" và một số định hướng phát triển của tỉnh Quảng Trị do Tiến sỹ Trần Du Lịch, Ủy viên Ủy ban kinh tế Quốc hội , Phó trưởng đoàn ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng nhóm tư vấn liên kết phát triển vùng duyên hải miền Trung là giảng viên. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Chính , Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN và gần 200 cán bộ lãnh đạo các sở, ban ngành và các địa phương trong tỉnh.
Sản phẩm nhựa thông của Công ty cổ phần Thông Quảng Phú. Ảnh: L.A

108 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế của tỉnh Quảng Trị

•   11/01/2016 01:33:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Những năm qua, tỉnh Quảng Trị đã tích cực chỉ đạo đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, kêu gọi các tổ chức, cá nhân có tiềm năng vào tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Khu kinh tế Đông Nam cũng như các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu dịch vụ du lịch khác trên địa bàn.